Những điều kiện làm visa du học Canada 2015

Thảo luận trong 'Xin visa - Gia hạn visa' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 5 Tháng ba 2015.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam New Member

  Dưới đây là 4 dieu kien xin visa canada du học trong năm 2015, nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện này các bạn hoàn toàn có thể thành công trong bộ hồ sơ xin visa du học Canada của mình.

  Điều kiện visa Canada: Trong năm 2015 thì xu hướng du học Canada vẫn còn khá phổ biến; với các bạn khi mới có ý định du học tại đất nước phát triển này thì các bạn cần phải nắm bắt được những yêu cầu và điều kiện du học Canada cần thiết sau đây, nó sẽ giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

  1/ Yêu cầu về học tập:
  Các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học Canada 2015 nên có một kết quả học tập tốt, với điểm số từ trung bình khá trở lên tại Việt Nam, vì bất cứ trường nào khi tuyển sinh đều căn cứ vào kết quả học tập của du học sinh. Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm đến trình độ học vấn của các bạn, họ xét hồ sơ khá kỹ về vấn đề này, có thể nói là khó hơn điều kiện du học Mỹ.

  Xem thêm các thông tin xin visa mỹ di du lịch, thăm thân.

  2/ Yêu cầu về trình độ tiếng Anh:
  Vấn đề về khả năng tiếng Anh là rất cần thiết cho du học sinh khi du học Canada, vì tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu trong hầu hết các trường tại Canada. Nếu các bạn chưa có bằng cấp tiếng Anh nhất định thì các trường tại Canada vẫn sẽ có chương trình đào tạo cho bạn, tuy vậy nếu vốn tiếng Anh của bạn quá yếu thì đừng quyết định du học Canada ngay bởi vì bạn sẽ rất dễ cảm thấy hụt hẫng khi bước vào môi trường mới, sẽ làm chậm lại quá trình học vì tốn quá nhiều thời gian cho việc học Anh Văn, và tốn chi phí cho các khóa học thêm này.

  3/ Yêu cầu về tình trạng sức khoẻ:
  Môi trường thời tiết và khí hậu tại Canada khác biệt hoàn toàn so với Việt Nam, vào mùa đông thời tiết rất khắc nghiệt, cái lạnh có thể sẽ khiến các bạn du học sinh Việt Nam bị sốc và dễ cảm cúm, làm suy giảm sức khỏe vì sống không quen trong môi trường có khí hậu lạnh. Du học Á Châu lưu ý thêm với các: khi sống trong một môi trường hoàn toàn xa lạ có thể sẽ làm bạn cảm thấy nhớ nhà, dễ buồn chán và làm ảnh hưởng đến việc học tập của bạn; để khắc phục vấn đề này các bạn nên tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoại khóa và hoạt động tình nguyện. Điều này ngoài việc giúp cho các bạn hòa nhập nhanh chóng hơn với cách sống ở đây, còn sẽ giúp cho bạn có được một CV xin việc nổi bật hơn để ghi điểm với các nhà tuyển dụng sau này.

  4/ Yêu cầu về khả năng tài chính:
  Chi phí học tập ở Canada tương đối không quá cao so với các nước khác như Mỹ hay Úc. Trung học khoảng $10.000 – 14.000 CAD, Cao đẳng từ $11.000 – 13.000 CAD, Đại học $13.000 – 20.000 CAD. Và khi xem xét lựa chọn du học Canada 2015, các bạn cần phải tính toán kỹ tổng chi phí mà bạn phải trang trải trong suốt thời gian du học, và phải đảm bảo được nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền học phí và sinh hoạt, chứ không nên chỉ tính cho một năm đầu tiên dựa vào sổ tiết kiệm.

  Khi học tập tại đất nước Canada các bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng và tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới, tuy nhiên chi phí sinh hoạt và mức học phí cho sinh viên quốc tế thường thấp hơn các nước khác, đặc biệt là Anh và Hoa Kỳ hay Úc. Với tấm bằng tốt nghiệp từ Canada, các bạn có thể mở bất kì cánh cửa tương lai nào ở bất kỳ nơi đâu, bằng cấp ở Canada được đánh giá tương đương với bằng cấp của Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển nhất trên thế giới.

  Xem thêm thông tin các visa khác tại website: www.visamyucau.com

Chia sẻ trang này