Mỹ Tâm ‘chặt chém’ không nương tay với Đàm Vĩnh Hưng

Thảo luận trong 'Tin ngôi sao' bắt đầu bởi medilas, 12 Tháng năm 2015.

 1. medilas

  medilas New Member

  Trong phần tranh luận để giành thí sinh về cho đội của mình, huấn luyện viên Mỹ Tâm liên tục ‘chặt chém’ Mr.Đàm bằng những lập luận của mình, phản bác liên tục những ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng khiến vị huấn luyện viên kỳ cựu này cũng có lúc phải ‘ngậm ngùi’.

  Khi Mỹ Tâm liên tục phản đối lại phần lập luận của Đàm Vĩnh Hưng để thuyết phục thí sinh, thậm chí anh phải thốt lên “Rất lâu không gặp Mỹ Tâm, không ngờ em ăn nói kinh khủng và giỏi như vậy, hơn trước rất nhiều”. Trong suốt chương trình, khán giả còn chứng kiến nhiều phần tranh luận hài hước và sôi nổi của cả 4 huấn luyện viên. Tất cả đều dùng mọi cách để giành được thí sinh về cho đội của mình.

  Chương trình Giong hat Viet 2015 vừa chính thức lên sóng vào tối chủ nhật (10/5), được chờ đợi của khán giả bởi sức hút đầu tiên đến từ dàn Huấn luyện viên khá hot. Cả 3 gương mặt Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng đều lần đầu xuất hiện cùng với vị huấn luyện viên thâm niên của chương trình – Đàm Vĩnh Hưng.

  [​IMG]

  Với phong cách quen thuộc, Mỹ Tâm khá tự tin và hồn nhiên thể hiện bản thân bằng phong cách cởi mở, với giọng cười đặc trưng không lẫn vào đâu của mình. Trong tập đầu tiên, các thí sinh chọn Mỹ Tâm bằng tình cảm dành cho cô từ trước nhiều hơn là nhờ vào sự thuyết phục tranh luận cùng các huấn luyện viên khác.

  [​IMG]

  Thu Phương thì lần đầu ngồi ghế huấn luyện viên nhưng đã thể hiện được sự duyên dáng vốn có, thậm chí chị có nhiều câu phát biểu đáng yêu. Huấn luyện viên Thu Phương luôn bình tĩnh, cân nhắc và lập luận khá vững chắc mà không kém phần tâm lý, tình cảm đã thu phục được các thí sinh về đội của mình.

  [​IMG]

  Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người ‘tung chiêu’ với nhiều câu nói ‘đáng giá’ nhằm thuyết phục thí sinh. Với kinh nghiệm làm huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp, lợi thế của Mr. Đàm là điều không thể chối cãi.

  [​IMG]

  Tuấn Hưng là người ‘hiền lành’ nhất trong 4 vị huấn luyện viên, mặc dù anh là người trông có vẻ ngoài trông ‘hầm hố’ và rất cá tính. Tuấn Hưng cũng có nhiều câu phát biểu theo cảm tính tự nhiên không quá cầu kỳ.

  Vbizz - Tin tức giải trí tổng hợp​

  Xem thêm tin tức khác: Thanh Duy nhận giải nhất tuần khi đóng giả Lệ Quyên

Chia sẻ trang này