MÁY CHIẾU SONY

Thảo luận trong 'Thiết bị trình chiếu - thiết bị số khác' bắt đầu bởi dungtroy1, 6 Tháng hai 2014.

 1. dungtroy1

  dungtroy1 New Member

  Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắ tnhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hang loạt các Công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các Công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà .Hòa vào xu thế phát triển chung đó là sự ra đời của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Phúc An vào ngày 29 tháng 05 năm 2013 theo đăng ký kinh doanh số 0106191516 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp HàNôi cấp, vốn điều lệ là: 1,600,000,000VNĐ

  Chúng tôi chuyên cung cấp

  + Máy chiếu giá rẻ, +Máy chiếu sony

  Phúc An đạt được những thành tựu như vậy vì Phúc An chọn đi theo con đường riêng, hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị phân phối sản phẩm khác. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, PhúcAn cũng đưa ra những giải pháp phù hợp đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, Phúc An luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hang và dịch vụ sau bán hang đển người mua hang được thật sự hài lòng.

  Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả khách hang .Lợi ích của khách hang là mối quan tâm hang đầu của Phúc An. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Phúc An hy vọng có thể giúp khách hang đạt được nhu cầu của mình với hiệu quả cao nhất.

  Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả Quý khách hàng.

  1. Tổng quan về Phúc An
  Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Phúc An

  • Ngày thành lập: 29/05/2013
  • Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Phúc An
  • Tên viết tắt: Phúc An
  • Mã số thuế: 0106191516
  • Giám đốc: Nguyễn Lê Ninh
  • Trụ sở: Số 15 ngõ Ao Dài ,đường Đê Tô Hoàng, P.Cầu Dền,Q.Hai Bà Trưng, TP.HN
  Tel: (84-4) 6272233 Fax: (84-4) Di Động : 0975564636

  Website: www.phucanit.com

  Email :
  info@phucanit.com

Chia sẻ trang này