Không nên hi vọng Galaxy S7 sẽ xuất hiện trong năm nay

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi licogi, 24 Tháng sáu 2015.

 1. licogi

  licogi New Member

  Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 5 vào tháng 9 này tại IFA 2015 ở Berlin tuy nhiên mới đây, cũng đã có tin đồn nói rằng Galaxy S7 sẽ xuất hiện trong khoảng thời điểm đó. Thế nhưng tin đồn này đã nhanh chóng bị chính Samsung bác bỏ.
  Nhiều người cho rằng Galaxy S7 sẽ có mặt cùng với Galaxy Note 5 trong cuối năm nay để Samsung có thể đối phó tốt hơn với iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Nhưng điều này rất khó có thể xảy ra vì đơn giản là Galaxy S6 chỉ mới ra mắt chưa được bao lâu.

  [​IMG]

  Galaxy S7 (ảnh minh hoạ)

  Tư tưởng Samsung có thể phát hành hai smartphone cao cấp thuộc dòng S trong một năm có vẻ như khá giống với quan điểm của Sony nhưng mới đây, đội ngũ tiếp thị Samsung đã gợi ý với tờ MobileBurn rằng họ luôn có kế hoạch phát hành sản phẩm mới từ trước bao gồm cả dòng S, do đó thật khó có chuyện họ sẽ ra mắt Galaxy S7 bất ngờ trong cuối năm nay.

  [​IMG]

  Galaxy S6 sẽ không có phiên bản kế tiếp trong năm 2015

  Có vẻ như Samsung sẽ dùng Galaxy Note 5 cùng với smartphone mới siêu mỏng là Galaxy A8 để chiến đấu với Apple và các đối thủ khác. Nhưng công ty Hàn Quốc sẽ không vì nỗi sợ hãi vô lý nào đó với iPhone mà tung ra Galaxy S7 trước khi MWC 2016 diễn ra vào tháng 3 năm sau.
  Tìm mua Galaxy S6 Edge tại: http://www.vatgia.com/home/samsung galaxy s6 edge.spvg

Chia sẻ trang này