Gia sư Bách Khoa: Học để trưởng thành và thành đạt

Thảo luận trong 'Gia sư - Dạy kèm' bắt đầu bởi mailan, 20 Tháng hai 2014.

 1. mailan

  mailan New Member

  Hiện nay dịch vụ gia sư không còn xa lạ với những bậc làm cha mẹ nhưng nó vẫn làm cho bao đấng sinh thành phải đắn đo suy nghĩ với mong muốn lựa chọn cho con một người Thầy giỏi. Thấu hiểu nhu cầu đó, gia sư Bách Khoa ra đời và nhiều năm qua được biết đến là Trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi, được phụ huynh cũng như HV đánh giá cao nhờ sự uy tín cũng như chất lượng trong giảng dạy.


  “Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh"


  Bách Khoa có đội ngũ GV, SV được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho HV kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường ĐH với điểm số cao. Cùng với sự sinh động trong giảng dạy, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả đã phát huy được khả năng tư duy sáng tạo, khơi dậy thái độ tự giác, góp phần rèn luyện tính tự lập khi giải quyết vấn đề trong từng cá nhân người học. Đến với Bách Khoa dù là HS cá biệt, mất kiến thức căn bản hay khá giỏi đều được đội ngũ gia sư dành trọn tình yêu thương bằng thái độ tận tình, quan tâm hỗ trợ trong môi trường học tập thân thiện, tích cực.


  Trung tâm luôn sẵn sàng cung ứng các dịch vụ: gia sư tại nhà, gia sư cho nhóm HS, luyện thi ĐH... với mức học phí hợp lý và đảm bảo chất lượng dạy - học theo đúng phương châm “Hiệu quả - Uy tín - Chuyên nghiệp”. Lớp học tại trung tâm: các em sẽ được kiểm tra để xếp lớp cho phù hợp với sĩ số chỉ từ 10 - 15 học viên/lớp. Với dịch vụ tại nhà, gia sư Bách Khoa sẽ thường xuyên kiểm tra để linh hoạt thay đổi phương pháp dạy - học nhờ đó mà theo sát được sự tiến bộ của từng em. Giúp người học hệ thống và nâng cao kiến thức đối với lớp luyện thi ĐH.


  Chất lượng dạy học của Trung tâm đã được khẳng định qua tỷ lệ thi đậu vào các trường ĐH cao. Cụ thể: năm 2013 có hơn 200 HV luyện thi tại Trung tâm thì có tới 187 em đậu ĐH chiếm 93,7%. Nhờ vậy, uy tín của trung tâm gia sư Bách Khoa đã được nhiều người biết đến.


  Sự tâm huyết, nhiệt tình trong giảng dạy, tấm lòng hết mình vì HV từ việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên thực hiện ước mơ học tập và nghề nghiệp, đã và đang là việc làm thiết thực mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục cao cả của đội ngũ CB-NV và gia sư trung tâm.


  Mặt khác, nhằm giúp bản thân HV trưởng thành hơn và để đi tới đích của sự thành đạt, Trung tâm còn giúp các đấng sinh thành tư vấn ngành nghề phù hợp với năng lực của từng cá nhân và vì vậy nhiều năm qua Bách Khoa đã “chắp cánh” cho bao ước mơ và hoài bão của các em trở thành hiện thực. Tuy nhiên, điều mà phụ huynh hài lòng nhất sau quá trình HV học tập ở Trung tâm là bản thân người học sẽ có được sự tự tin, sống có trách nhiệm hơn và nhờ những kỹ năng, kiến thức cần thiết được trang bị, các em luôn có nền tảng vững chắc để lập thân, lập nghiệp. Đó chính là món quà tinh thần quý giá nhất khích lệ CB-NV và đội ngũ gia sư Bách Khoa phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục.

  Thầy Tuấn - Thầy Phước (0916276271 - 0908018459) hoặc VP: Số 20 Dương Tử Quán, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM; CN: 382/22 Đường Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM để được tư vấn và chọn người dạy phù hợp.

Chia sẻ trang này