Cơ sở chế biến phấn nụ an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Nước hoa và các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi nguyenthanh01, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. nguyenthanh01

  nguyenthanh01 New Member

  Ra đời trong hậu cung triều Nguyễn, dưới công thức của các ngự y và bàn tay thực hiện của cung nữ chuyên trách, Phấn nụ chính là bí quyết làm nên nét đẹp của những giai nhân chốn cấm cung vẫn được tôn vinh cho tới ngày nay như bà Thái Hậu Từ Dũ, Nam Phương Hoàng Hậu hay Thứ Phi Mộng Điệp. Phấn nụ Hoàng cung mang hình hài của một nụ hoa còn e ấp, tinh khiết. Từng hạt phấn thật mịn thấm sâu vào da, đánh thức vẻ đẹp thanh xuân của người sử dụng. Lịch sử đã kết tinh cho Huế hình hài viên phấn nụ, thiên nhiên đã cho viên phấn ấy những nguyên liệu thượng hạng nhất, cung cấm ngày xưa đã mang đến cho loại mỹ phẩm cung đình kia một quá khứ huy hoàng. Nhưng thế sự đổi thay đã đưa dòng sản phẩm ấy vào vòng xoáy của những thăng trầm để bảo tồn và phát triển. Xin hãy cùng chúng tôi lắng nghe lời tâm tình của phận phấn cùng tìm hiểu nởi Phấn nụ huế mua ở đâu là tốt nhất.


  [​IMG]

  Và theo như giới thiệu của các trang web bán hàng này thì bà Tùng và bà Phương chính là cháu ngoại của người cung nữ bào chế phấn nụ khi xưa trong cung đình triều Nguyễn, hai bà Tùng và Phương được mẹ truyền lại bí mật làm phấn nụ. Hiện nay bà Tùng đã định cư tại Mỹ, cơ sở sản xuất tại Huế là của cháu bà Tùng. Còn bà Phương thì chuyển vào Sài Gòn sinh sống nhưng vẫn cùng con gái trực tiếp duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng này. Chính vì thế nên mình đã order cả hai loại phấn nụ của bà Tùng và bà Phương để so sáng về kiểu dáng, kích thước, giá tiền và chất lượng. do những người yêu thích phấn nụ Huế đã sử dụng và rỉ tai cho những người chưa sử dụng và họ lên mạng tìm kiếm thông tin là Mua phấn nụ ở đâu.

  [​IMG]

  Nói qua một chút về lịch sử của phấn nụ và tìm hiểu Phan nu la gi: phấn nụ xưa kia được bào chế và dùng cho các hoàng hậu, cung phi trong triều Đình nhà Nguyễn, được một người cung nữ nắm giữ bí quyết chế tạo. Sau năm 1945 khi triều đình nhà Nguyễn suy vong, người cung nữ được giao bí mật về phấn nụ trở về cuộc sống đời thường, bà tiếp tục bào chế phấn nụ để bán cho dân chúng dùng và phấn nụ khi đó đã từ chốn thâm cung bước ra để đi vào đời sống của phụ nữ thời bấy giờ, được nhiều chị em yêu thích.

Chia sẻ trang này